Biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại là mẫu nhà mà bạn rất dễ bắt gặp trên đường kể cả ở thành phố hay các vùng nông thôn. Có nhiều lí do khiến kiểu nhà này được yêu thích và xây dựng nhiều đến vậy. Cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ ngay sau đây và đừng quên chọn một mẫu ưng ý nhất để xây dựng trên khuôn viên nhà mình nhé.

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại thiết kế đơn giản, thi công nhanh chóng

Đó là do kiểu nhà này mang đặc trưng của nhà hiện đại. Tức là tối giản nhiều chi tiết rườm rà, các mảng khối rõ ràng, khỏe khoắn. Tổng thể công trình đơn giản, dễ dàng thiết kế hơn rất nhiều so với mẫu nhà cổ điển, tân cổ điển.

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Các không gian được phân bổ, sắp xếp hợp lý. Lược bỏ những sự ngăn cách không cần thiết. Ví dụ như phòng ăn và phòng khách nếu có thể sẽ được thông với nhau trong một không gian chung sao cho hài hòa, không quá lộ liễu. Vậy nên việc thi công sẽ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, công sức.

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại tiết kiệm diện tích, chi phí xây dựng

Đúng như tên gọi mini, tức là thiết kế nhỏ gọn. Những căn nhà này phù hợp với gia đình không có nhiều diện tích đất để xây dựng. Ví dụ như nhà ở thành phố, luôn đông đúc, chật hẹp. Hoặc những gia đình có ít thành viên, điều kiện kinh tế chưa nhiều thì xây biệt thự mini 2 tầng sẽ hoàn toàn phù hợp giúp cho gia đình có mái ấm nhỏ xinh, tiết kiệm.

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại nhỏ nhưng đầy đủ công năng

Bạn đừng nghĩ nhà xây nhỏ thì sẽ bất tiện, chật hẹp. Bởi ngày nay việc sử dụng các vật liệu thông minh, sự khéo léo của các kiến trúc sư hoàn toàn đủ khả năng để biến ra một căn nhà nhỏ nhưng đầy đủ công năng. Tức là đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia chủ. Có đủ không gian sinh hoạt, nơi nghỉ ngơi, nơi ăn uống vui chơi cho mọi người. Điểm đặc biệt ở đây chỉ là các không gian được sắp xếp thông minh, khéo léo để vừa đủ trong một diện tích nhất định.

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại

Các đồ nội thất trang trí nhà cửa ngày nay cũng được cải tiến hiện đại hơn rất nhiều. Chúng sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp cho cuộc sống của bạn dễ chịu, thoải mái hơn.

Bạn thấy đấy, giữa sự phát triển của cuộc sống hiện nay, bạn luôn luôn có nhiều sự lựa chọn cho căn nhà của mình. Hãy liên hệ đến Việt Architect theo hotline 0989 149805, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi thắc mắc. Dù chưa đầy đủ kinh tế hay chưa có sự chuẩn bị, bạn vẫn sẽ có được kết quả như mong muốn.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *