Cửa xếp trượt giá bao nhiêu?

Khi bạn cần một lối đi rộng mở cho lối đi hai chiều với sự giới hạn của không gian thì cửa trượt xếp trượt sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Là sự kết hợp của cửa mở và cửa trượt với tính năng gập độc đáo của cửa cung cấp một lối đi mở rộng hơn nhiều so với cửa trượt thông thường. Những cánh cửa là lý tưởng cho cả nội thất và ngoại thất.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại cửa trượt xếp lớp tự động tại các cửa văn phòng công ty, cửa tòa nhà lớn những nơi có lượng người ra / vào thường xuyên cũng như những nơi có giới hạn về không gian hoạt động như cửa các cửa bệnh viện, … Với thiết kế hiện đại và ưu việtcửa trượt xếp lớp tự động còn có thể gắn với nhiều vậy liệu làm cửa khác như cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm hay inox đều có thể sử dụng.

Hệ thống cua truot xep truot tu dong là một mô hình kép kín với độ bảo mật và an toàn cao, tiện cho người sử dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho các công trình hiện đại ở Việt Nam. Kiến Trúc Cửa tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm này.

Tùy thuộc vào loại cửa, vật liệu cấu tạo lên cửa, bề rộng, chiều cao và trọng lượng mà chúng ta cần phải lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với không gian cũng như kiến trúc của công trình. Chính vì thế bạn cần phải có sự tư vấn và hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu trong ngành này, hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được khảo sát và tư vấn nhé.

Đối với tất cả các sản phẩm cửa xếp trượt xếp lớp tự động do công ty chúng tôi phân phối lắp đặt ngoài thời gian bảo hành của nhà sản xuất quy định, tất cả các sản phẩm trên đều được công ty chúng tôi kiểm tra và bảo trì định kỳ hàng năm giúp đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả và nâng cao tuổi thọ sử dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *