Cung cấp hộp quà tết cao cấp sang trọng.

Sản xuất hộp quà tết, hộp cứng là một trong những khâu quan trọng giúp cho tặng phẩm của khách hàng trở nên giá trị hơn. Ngoài việc giúp sản phẩm bên trong thú hút hơn, giá trị tặng phẩm tăng cao hơn còn giúp thương hiệu khách hàng ghi dấu trong lòng người tiêu dùng.

in-hộp-quà-têt.jpg

Để tạo ra hộp quà đẹp, nói dễ mà không dễ, bởi để tạo ra những hộp quá sang trọng và thu hút người dùng, khách hàng cần chú trọng kĩ ngay từ khâu tìm hiểu và chọn nhà sản suất. Invietvuong trân trỌng gửi đến khách hàng các thông tin quan trọng tạo ra sản phẩm hộp quà đẹp nhất.

Bạn có thể mua những mẫu hộp quà tết đẹp giá rẻ tại jemart.com.vn/danh-muc/hop-qua-tet/của siêu thị JE MART cung cấp được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và có chất lượng tối mẫu mã da dạng và giá bán phù hợp với nhiều đồi tượng khách hàng.

Hộp quà cao cấp cần dùng chất liệu gì?

Thông thường giấy sử dụng để là hộp quà là carton cứng. Tại invietvuong, hộp quà được in trên giấy Couche và Duplex, bồi lên mặt bìa carton cứng. Phía trong hộp lót thêm lớp giấy couche trắng giúp tạo cảm giác sạch sẽ, rồi lót thêm vải lụa hoặc nỉ, tùy sản phẩm của khách hàng là hộp đựng tổ yến, rượu, hay là hộp quà tết,… mà tạo ra những mẫu in hộp quà khác nhau

Công nghệ in ấn như thế nào để có lớp tráng gương, ánh nhũ?

Khách hàng thường nhìn thấy các hộp quà có ánh nhũ, tráng gương rất sang trọng và bắt mắt, và thắc mắt rằng cần dùng những công nghệ, chất liệu in ấn ra sao để tạo ra sản phẩm in hộp quà chất lượng cao như vậy.

Để có lớp tráng gương bên ngoài, invietvuong dùng công nghệ in offset trên nên giấy duplex để tạo độ bền cho hộp cứng, sau đó sử dụng các công đoạn như cán màng mờ, ép kim, cán màng bóng, bế nổi, cán gân hay phủ UV định hình,… để tạo độ bắt mắt cho hộp quà.

Không giống các loại quà tặng thông thường khác: hộp quà, hộp đựng rượu hay hộp tổ yến,… đều rất cần sự chăm chút về mặt hình thức để có thể tăng giá trị sản phẩm bên trong, từ đó tăng lợi nhuận cho khách hàng. Đừng tiếc chi phí hay ham rẻ mà chọn những hộp quà được sản xuất và in ấn sơ xài, làm giảm thương hiệu của mình khách hàng nhé.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *