Một số tiêu chí lựa chọn sơn ngoại thất phù hợp với ngôi nhà

Việc lựa chọn sơn ngoại thất được coi là giải pháp cho chủ nhà và kiến trúc sư để đảm bảo sự xuất hiện của ngôi nhà luôn bền vững trước ảnh hưởng của thời tiết. Cho nên chúng ta cần phải tham khảo và tìm hiểu kĩ sơn ngoại ngoại thất mà mình muốn chọn xem nó có phù hợp với điều kiện khí hậu tại địa phương mình hay không?

Điều kiện thời tiết hay đặc điểm của khí hậu Việt Nam là yếu tố chính ảnh hưởng đến thiết kế xây dựng hoặc kiến trúc. Đây cũng được coi là công trình xây dựng khó khăn của các kiến trúc sư (KTS) hoặc nhà thầu xây dựng. Không chỉ vậy, các ngôi nhà đô thị thường bị ảnh hưởng bởi bụi.

Chủ nhà cần chọn đúng dòng sơn, kiến trúc dựa trên chất lượng tốt hoặc nhà. Trong khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, đặc biệt là những ngôi nhà được xây dựng theo hướng mặt trời, sơn ngoại thất phải có khả năng chịu nhiệt tốt, chống nắng hiệu quả chống nóng, giúp giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà.

lựa chọn sơn ngoại thất
lựa chọn sơn ngoại thất phù hợp sẽ tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà

Nó là điều cần thiết để hiểu và chọn sơn trước khi mua. Ngoài ra, sự kết hợp màu sơn cũng ảnh hưởng đến độ bền, vẻ đẹp của ngôi nhà. “Dưới ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài, theo thời gian, tính thẩm mỹ của công trình sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Môi trường ẩm ướt, ẩm mốc làm cho màu sắc của ngôi nhà cũ trở nên khó chịu, chất lượng của Vì vậy, sơn ngoại thất là yếu tố quan trọng mà mọi người không nên mở hay bỏ qua, ”kiến trúc sư Nguyễn Lê Việt cho biết.

Chọn sơn ngoại thất là bước cuối cùng cho “kiến trúc” của ngôi nhà. Vì vậy, chủ nhà nên đảm bảo rằng bên ngoài của sơn là đầy đủ chức năng, chẳng hạn như độ bền, khả năng chịu nước tốt, khả năng chịu nhiệt, độ tin cậy đã được chứng minh và xây dựng thương hiệu đẳng cấp thế giới. .

“Kiến trúc và màu sắc là hai yếu tố cơ bản của mỗi tòa nhà, đặc biệt là nhà ở. Hai yếu tố này hòa vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ảnh hưởng đến tâm trạng, hạnh phúc, năng suất. Công việc của nhiều người”, Lisbeth Larsen – Giám đốc thiết kế màu toàn cầu Jotun chia sẻ.

Thông qua nghiên cứu dựa trên các đặc điểm địa lý, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về xây dựng và thời tiết của Việt Nam và các nước châu Á khác, Jotun đã cải tiến và đưa ra sơn Jotashield chống mờ mới. Sản phẩm sử dụng công nghệ màu tiên tiến và công nghệ độc quyền Jotun Pigment, đảm bảo màu bền cho đến 8 năm. Do đó, dòng sơn Jotun luôn là sự lựa chọn của các kiến trúc sư và nhà thầu.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *