Mousse làm ghế sofa

Một mẫu sản phẩm nội thất phòng khách mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có đó chính là bộ bàn ghế Sofa
Mẫu mã đẹp bắt mắt nên những sản phẩm này rất nhanh dễ chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng liệu khi mua sản phẩm về bạn đã thật sự hiểu rõ về chúng. Một bộ ghế đẹp thì đương nhiên phải có chất lượng tốt mà trước hết cái mà chúng ta mua ở bộ bàn ghế Sofa chính là sự thoải mái êm ái của chúng để có thể thoải mái ngồi nghỉ ngơi thư giản sau bao nhiêu thời gian lao động mệt mỏi. Và điều làm nên độ êm ái của bộ ghế không phải là điều gì xa lại mà đó chính là nệm mousse làm ghế.
Mousse làm ghế sofa ​

Chúng tôi sẽ cùng quý khách tìm hiểu các loại nệm mousse làm ghế Sofa để khi chọn mua ghế Sofa khách hàng có thể chọn mua được một sản phẩm đẹp mất và chất lượng. Ngày nay trên thị trường thì các nhà sản xuất ghế sofa thường sử dụng những loại nệm mút sau: Nệm mút D40,mút D22, mút D25,mút ép, Mút Lười, Mút Nảy….

  • Mút nệm D40: dẻo dai hơn các loại nệm mút khác, điều đó cũng đồng nghĩa là loại nệm mút này tốt nhất cho sản xuất ghế Sofa bởi có độ bền cao, khả năng chống xẹp lún tốt và không bị biến dạng trong qua trình sử dụng ghế và đặc hơn mút này còn có thể chịu được sức ép lớn.
    Mousse làm ghế sofa ​
  • Mút nệm D25: xốp, mềm xèo không có độ dẻo dai lại rất tơi xốp và dễ vụn vỡ. Mút nệm này thường được sử dụng làm ghế Sofa giá rẻ.
    Mousse làm ghế sofa ​
  • Mút nệm T50 – Muss ép: đây là loại mút nệm khá cứng, độ đàn hồi thấp, thường được chọn làm nệm ngồi làm các sản phẩm nội thất công trình: ghế Sofa karaoke, ghế sofa cafe,… chúng rât ít được chọn làm ghế gia đình. Phù hợp làm nệm ghế công trình bởi mút nệm này khá cứng, nên có thể sử dụng thường xuyên là chịu được va đạp tốt,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *