Rèm Roman là gì?

vừa mới đây đang có rất nhiều các Doanh Nghiệp chuyên cung ứng rèm của trình làng Thị Phần một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức tiếp nhận được sự yêu thích của người sử dụng do các điểm lưu ý khác biệt so với những loại rèm thông thường của bản thân mình. Vậy rèm Roman là gì, mẫu mã của rèm roman khác hoàn toàn gì so với các loại rèm khác, và loại rèm này có chức năng gì đặc biệt quan trọng hơn không? Để hồi đáp các câu hỏi này, mời những bạn hãy tham khảo bài viết tiếp sau đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay nói một cách khác là rèm xếp, là dòng rèm vải được nhập khẩu từ quốc tế về nước ta, với họa đồ thiết kế tân tiến và mang hơi hướng của phương Tây. Với kết cấu hoàn toàn có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman cung ứng được các nhu yếu đa dạng của người tiêu dùng như hoàn toàn có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh sáng mà mình mong muốn.

theo các Chuyên Viên về rèm cửa, rèm Roman có nhiều ưu điểm nổi bật mà ít loại rèm khác có được. chẳng hạn như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh sáng do sử dụng chất liệu vải dày, cao cấp. đặc biệt quan trọng, rèm Roman rất phù hợp với các căn hộ cao cấp phong cách thiết kế theo phong cách âu lục, mang lại cho tòa nhà một vẻ vừa giản dị và đơn giản nhưng lại vừa phong cách.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa văn phòng đẹp nhất 2019

mẫu mã rèm Roman.

Rèm Roman có xuất thân từ những nhà ở sang trọng của những nước anh, Pháp & những nước âu lục xa xưa.

Rèm Roman còn tồn tại tên gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với phong cách thiết kế đa phần là những tấm vài được xếp sát vào nhau, rất có thể được kéo lên từng lớp 1 tạo thành những hình chữ nhật với form size bằng nhau. Khi kéo, những lớp vải được xếp vừa đẹp lên nhau, không khiến ra hiện tượng lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào hành lang cửa số.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo hai bên

chỉ cần 3 bộ phận trên là rèm Roman đã hoàn toàn có thể vận hành một cách trơn tru trong căn nhà của bạn rồi.

Rèm Roman thường thích hợp lắp trong các căn phòng nhỏ, với ô hành lang cửa số có chiều rộng không quá 1,5m, và có chiều dài gấp rất nhiều lần chiều rộng là lý tưởng nhất

ứng dụng của rèm Roman.

không những được dùng trong những căn không gian của phòng không đủ lớn, rèm roman còn được sử dụng trong nhưng không gian của những quán ăn, hotel để khiến cho vẻ phong cách, cổ kính cho những không gian này. Ví dụ:

  • nhà hàng quán ăn, quán cà phê
  • phòng tiếp khách
  • hotel
  • phòng nghỉ

Trong bài vừa này, chúng ta đã cùng nhau đi đào bới về trong số những loại rèm đang rất được rất đông người yêu thích hiện nay, chính là rèm Roman. Hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *