THẦN TÀI GÕ CỬA BÊN RÈM VẢI ĐẸP RÈM VẢI CAO CẤP

Tết này bạn muốn thần tài gõ cửa nhà mình theo cách nào? Đường đi của tài vận và may mắn nên chạm ngõ ở đâu là tốt nhất nếu không phải là với chiếc rèm vải xinh đẹp. Hãy sớm trang trí cho ngôi nhà thân yêu với rèm cửa đẹp, may mắn sẽ đến với nhiều bất ngờ hơn cả mong đợi.

Phòng khách màu đỏ cho năm mới phát tài
Mẹo hay làm đẹp không gian phòng tắm đón Tết Đinh Dậu
Đầu năm may mắn tài lộc cùng rèm cửa đẹp tại Thegioirem.com
Càng những ngày cận kề Tết không khí nhà bạn bỗng thấy rôm rả náo nhiệt hẳn lên. Sự khác lạ dễ cảm nhận đến nỗi bạn có thể tưởng tượng như như ai đó nhóm một ngọn lửa với đầy đủ tình yêu thương, sự hài hước và tinh thần lạc quan vào nhà. Trong gia đình mặt người nào người ấy tươi rói hạnh phúc năng lượng và tràn trề sức sống.

Không còn gương mặt ủ rũ của ông anh trai than phiền ngày nào cũng bị sếp chửi, không còn gương mặt đăm chiêu của cha nhìn vô định về vùng trời xa xăm suy nghĩ vì phải đưa ra quá nhiều quyết định, cũng không còn dáng đi khắc khổ và tần tảo của mẹ với đầu gối sưng đau mỗi khi trở giời. Tinh thần nặng nề và tư duy tù tùng bay biến, giờ đây cả nhà vui vẻ ai làm việc người ấy phấn khởi dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa.

Mọi người bàn tán sôi nổi nên chọn rèm cửa nào để trang trí cho năm mới gặp nhiều may mắn? Nên treo rèm roman hay rèm vải dáng dài. Mỗi người một ý. Ông anh cả của bạn cứ một mực khăng khăng đòi lắp rèm roman. Anh cho rằng rèm vải điệu quá, dài quá chỉ vất vả cho mẹ khi giặt.

Thần tài gõ cửa bên rèm vải đẹp rèm vải cao cấp
Thần tài gõ cửa bên rèm vải đẹp rèm vải cao cấp
Bạn thì lại nghĩ khác. Ngày Tết ai lại đi lắp rèm roman đơn giản như rèm văn phòng giá rẻ vậy, trông vừa cộc cỡn, tù túng lại không trang trọng gì cả. Bạn thích lắp rèm vải hơn. Thử tưởng tượng xem còn gì tuyệt vời bằng khi ngay trước chiếc rèm thướt tha in hình nhành đào tươi thắm là chậu quất to thật là to, đẹp thật là đẹp được treo thêm bộ đèn nháy lấp lánh. Như thế mới là Tết chứ.

Cuộc tranh luận diễn ra sôi nổi sắp đến hồi gay cấn không muốn nói là cãi nhau nếu mẹ bạn không kịp ngăn cản, dàn xếp mọi chuyện. Rèm nào cũng đẹp rèm nào cũng tuyệt vời. Mẫu rèm cuối cũng được cả nhà quyết định “chơi” trong Tết này chính là rèm vải dáng dài được in hình nhành đào tươi thắm. Bạn vui mừng và có phần tự đắc với ông anh khi ý kiến của mình được chấp nhận. Hai anh em suốt ngày ganh nhau nhưng thương nhau lắm. Anh trai bạn cười trừ và thôi không nói thêm gì nữa vì anh biết rèm vải hoa là thích hợp nhất.

Thần tài gõ cửa bên rèm vải đẹp rèm vải cao cấp
Thần tài gõ cửa bên rèm vải đẹp rèm vải cao cấp
Rồi đây thần tài sẽ đến, nhẹ nhàng ve vuốt từng thớ vải mềm mại trên rèm. Thần tài khẽ chạm bàn tay thần thánh vào rèm cửa xinh đẹp chúc lành cho ngôi nhà với những con người mau mắn, giành cho cuộc sống biết bao tin yêu và luôn hướng thiện.

Với rèm cửa đẹp, thần tài hào phóng bạn tặng nhiều điều may. Tới đây công việc của anh trai sẽ thuận lợi và dễ thở hơn. Cha sẽ bớt muộn phiền với nỗi khổ tâm của bậc trụ cột, mẹ cũng vì thế mà chân bớt đau, mắt bớt mỏi dáng đi cũng thanh thản, an nhàn hơn. Hãy cứ hi vọng vào năm mới tốt đẹp. Tất cả đang đợi chúng ta ở phía trước. Việc của bạn là sống thật vui vẻ, tiếp tục cố gắng và lạc quan thật nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *